น้องไข่มุก ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักเธอดี เพราะเธอเคยอยู่วงนักร้อง cmcafe มาก่อนด้วย ด้วยความน่ารักหวานๆของเธอทำหนุ่มใจละลาย

บทสัมภาษณ์ น้องไข่มุก

Kristen Stewart, 31, และ Dylan Meyer พร้อมที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกกฎหมาย — และแหล่งข่าวกล่าวว่า Twilight สารส้มที่หมั้นแล้วเชื่อว่าเธอพบ “หนึ่ง” ของ HollywoodLife แต่เพียงผู้เดียว “หลังจากที่ได้พบกับดีแลนอีกครั้งหลังจากผ่านไป 6 ปี คริสเตนมีความสุขที่สุดที่เพื่อนของเธอเคยเห็นเธอ

พูดคุยกับน้องไข่มุก

พวกเขาอธิบาย โดยอ้างถึงการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่เมื่อแปดปีก่อนในภาพยนตร์ที่ถ่ายทำก่อนจะสานสัมพันธ์อีกครั้งในงานปาร์ตี้ของเพื่อนในปี 2019 คู่รักที่เพิ่งหมั้นใหม่ก็เริ่มมีความรักขึ้นหลังจากนั้นไม่นานและก็แยกกันไม่ออกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

พูดคุยกันต่อกับน้องไข่มุก

คนวงในเสริมว่านักเขียนบทดีแลน “ผลักดัน” และ “กระตุ้น” คริสเตนให้ “เป็นนักแสดงที่ดีที่สุดเท่าที่เธอจะเป็นได้” บทบาทที่โดดเด่นที่สุดของ Kristen คือซีรีส์ Twilight ซึ่งเธอรับบทเป็น Bella แต่เธอได้รับรางวัลจากภาพยนตร์เรื่อง Spencer ที่กำลังจะมาถึงซึ่งเธอรับบทเป็นเจ้าหญิงไดอาน่าตอนปลาย “Dylan ผลักดันและกระตุ้นให้เธอเป็นนักแสดงที่ดีที่สุดเท่าที่เธอสามารถเป็นได้ และเธอก็ให้กำลังและการสนับสนุนมากมายแก่เธอ” แหล่งข่าวบอกกับเรา

#ไอดอล #นางแบบ #นักศึกษา #วัยรุ่น #ยิ้มหวาน #สาวน่ารัก #นักเรียน #สาวอวบ #สาวแซ่บ #เน็ตไอดอล #นักเรียน #สวยบอกต่อ #พริตตี้ #มหาลัย #แจกความสดใส #ขาว #หน้าใส #สาวสวยต้องมี #นักศึกษา #นักศึกษาน่ารัก #onlyfans

สรุปน้องไข่มุก ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักเธอดี เพราะเธอเคยอยู่วงนักร้อง cmcafe มาก่อนด้วย ด้วยความน่ารักหวานๆของเธอทำหนุ่มใจละลาย

ความรักของ Kristen และ Dylan ส่วนใหญ่จบลงด้วยการกักกัน COVID-19 เร่งความรักของพวกเขาและสร้างสายสัมพันธ์ที่ไม่มีวันแตกสลาย “พวกเขาเป็นกันและกันผ่านพ้นความน่ากลัวของโควิด และความผูกพันของพวกเขาก็แน่นแฟ้นขึ้นเพราะการระบาดใหญ่นี้ ก้าวผ่านความกลัวไปด้วยกัน ฯลฯ พวกเขาเป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง พวกเขาตกหลุมรักกันอย่างสุดซึ้งและจริงใจ และทุกคนที่รู้จัก Kristen ก็รู้ดีว่านี่คือชีวิต ไม่ต้องสงสัยเลย” คนวงในของเรารั่วไหล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น