น้อง Prem กับร้อยยิ้มอันแสนหวานของเค้า ที่ตกหนุ่มๆได้หลายคนๆ เธอเป็นนางแบบมือสมัครเล่น

บทสัมภาษณ์ น้อง Prem กับร้อยยิ้มอันแสนหวานของเค้า

Devin Booker วัย 25 ปี โพสต์ข้อความที่ไพเราะที่สุดสำหรับแฟนสาว Kendall Jenner ในวันเกิดปีที่ 26 ของเธอ! ดาราบาสเก็ตบอลรายนี้ใช้สตอรี่ในอินสตาแกรมของเขาเพื่อโพสต์ภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่ในวันที่ 3 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันสำคัญที่แท้จริงของเธอ ทั้งคู่สวมเสื้อฮู้ดเข้าชุดกัน ขณะที่เคนดัลล์มองไปด้านข้างอย่างตรงไปตรงมา ขณะที่เดวินดูเหมือนจะจูบหัวเธอ ในภาพที่สอง เคนดัลล์ยิ้มขณะที่เธอจ้องมองไปที่โต๊ะอาหารเย็นในขณะที่เดวินมองไปข้างหลังเธอ “ผู้หญิงที่สวยที่สุด” เขาเพียงแค่เขียนทับรูปภาพ

ทั้งคู่เชื่อมโยงกันครั้งแรกในช่วงการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ในเดือนมิถุนายน 2020 แต่ดูเหมือนจะทำตัวสบายๆ อย่างไรก็ตาม เคนดัลล์ถูกพบเห็นในแอริโซนา (เดวินเล่นให้กับเดอะซันส์) และทั้งคู่ก็ไปพักผ่อนที่เซดอนาที่สวยงามตระการตา เขายังไปร่วมงานวันเกิดครบรอบ 25 ปีของเธอในเดือนพฤศจิกายน 2020

พูดคุยกับ น้อง Prem

ซึ่งพวกเขาได้ใกล้ชิดกันในบูธถ่ายภาพ! ในขณะที่เคนดัลล์รักษาความสัมพันธ์ไว้ค่อนข้างเงียบ — โพสต์ Instagram สองสามโพสต์ที่นี่และที่นั่น — เธอทำให้ Instagram เป็นทางการในวันวาเลนไทน์ปี 2021 เคนดัลล์ยังยืนยันด้วยว่าเดวินเป็น “แฟน” ของเธอในระหว่างการพบปะกับ Andy Cohen ของ Keeping Up With The Kardashians แต่อธิบายว่าเธอปรารถนาที่จะรักษาชีวิตโรแมนติกของเธอไว้เป็นส่วนตัว
#เซ็กซี่ #สาว ,สาวเซ็กซี่ #สาวสวย #สาวน่ารัก #สาวไทย

สรุปน้อง Prem กับร้อยยิ้มอันแสนหวานของเค้า ที่ตกหนุ่มๆได้หลายคนๆ เธอเป็นนางแบบมือสมัครเล่น

สาวผมบรูเน็ตได้รับความรักในวันเกิดปีที่ 26 ของเธอพร้อมข้อความหวาน ๆ มากมาย รวมถึงข้อความจาก Kris Jenner คุณแม่ผู้เป็นที่รักของเธอ วัย 65 ปี ผู้เป็นแม่ผู้ประกาศตัวเองได้โพสต์ภาพย้อนอดีตอันแสนหวานของ Kenny เมื่อตอนเป็นเด็ก ซึ่งคุณสามารถดูได้ที่นี่ — และพูดถึงลูกสาวซูเปอร์โมเดลของเธอในคำบรรยายใต้ภาพ “สุขสันต์วันเกิด สุขสันต์วันเกิด อัศจรรย์ ใจดี ห่วงใย เห็นอกเห็นใจ ฉลาด สวย ฉลาด รักเก่ง จริงใจ สวยทั้งภายในและภายนอก เท่ที่สุด มีสไตล์ที่สุด ลูกสาว @kendalljenner ผู้มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและรอยยิ้มที่สวยที่สุดและใคร สว่างขึ้นทุกห้องที่เธอเดินเข้าไป!!!!” เธอเขียน. “เคนนี่ คุณทำให้ชีวิตฉันสดใสทุกวัน และฉันก็ภูมิใจในตัวคุณมาก!! ขอบคุณสำหรับทุกๆ ความทรงจำที่เราทำ และคอยเป็นพาหนะหรือตายของฉันเสมอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น