น้องคะแนน พริตตี้ สาวหมวย น่ารัก ตัวเล็กหุ่นแซ่บจิ๊ด ที่มาทำให้ใจคุณๆต้องละลายไปเลย

 

เปิดวาร์ป น้องคะแนน กนกญาดา สาวขายมะพร้าว เซ็กซี่ น่ารัก โดนใจ

น้องคะแนน หรือกนกญาดา จิตรอำพัน พริตตี้สาวดาเมจแรงกับความน่ารักเซ็กซี่ ที่มาพร้อมความน่ารัก รอยยิ้มที่จะมาละลายใจใครๆหลายคน โดยที่ผิวพรรณของเธอผิวเนียน ใส โดยที่เธอมีดาเมจที่จะมาทำร้ายใจหนุ่มๆต้องละลายใจไปเลย โดยเธอมีผลงานมากมายทั้งผลงานของทางด้านงานพริตติ้ งานถ่ายแบบ และถ่ายซีรี่ย์ชื่อดังมากมาย และยังมีผลงานของงานของการถ่ายโฆษณาและพรีเซ็เตอร์ เข้ามาดูความน่ารักของเธอได้เลย

เน็ตไอดอลในเมืองไทย น้องคะแนน กนกญาดา ตัวTOP

น้องแนน กนกญาดา จิตอำพัน เธอยังมีผลงานของการทำงานอย่างงาน รีวิวสินค้า และงานโชว์ตัวแกมากมาย และเธอยังมีผลงานของการ ถ่ายแบบและโฆษณาและยังมีการถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างงานถ่ายแบบว่ายน้ำ ที่มาในแบบที่เผ็ด และแซ่บแบบที่คุณเห็นต้องไม่ผวหวังที่มครเห็นต้องใจต้องละ เธอยังมีผลงานของการถ่ายแบบ 18+ และยยังมีการรับงานกลุ่มลับอีกด้วย บอกได้เลยว่ารับการรันตีความงานดีและคุณภาพของงาน

ประวัติส่วนตัวน้องคะแนน kanokyada

ชื่อ กนกญาดา จิตรอำพัน

ชื่อเล่น คะแนน

สัดส่วน 36-25-33

ส่วนสูง 165 ซม.

น้ำหนัก 42 กก.

 

เปิดวาร์ป “น้องคะแนน” ดาว TikTok สุดน่ารัก ดีกรีคนตามหลักล้าน

มาเลยจ้ากับความน่ารักเซ็กซี่ของเธอที่มาพร้อมความเอ็กเซ็กซี่และน่ารักของเธอ โดยที่เธอมีผู้ติดตามที่มากกว่า 1.5 ล้าน ทุกช่องทางของการติดตาม โดยที่คุณๆเห็นก็ต้องใจละลายไปกับความน่ารักของเธอเข้ามาดูความรักของเธอได้เลยตามวาปที่เราได้ทำการรวบรวมมาไว้ให้คุณแล้ว ช่องทางการติดตาม

Facebook : กนกญาดา จิตตอำพน Instagram : qanan_kanokyada  Tiktok : kanokyada

 

สรุปน้องคะแนน พริตตี้ สาวหมวย น่ารัก ตัวเล็กหุ่นแซ่บจิ๊ด ที่มาทำให้ใจคุณๆต้องละลายไปเลย

น้องคะแนน หรือ qanan_kanokyada โดยที่ปัจจุบันเธอได้เป็นเจ้าของ แบรนด์ครีมความงาม และเธอยังเป็นที่นิยมในโลกของโซเชี่ยลและเธอยังมีผลงานมากมายจากการทำคอลเทนสุดแซ่บที่มีการติดตามจำนวนมาก พริตติ้เงินล้านที่เธอมีผลงานมากมายอย่างงานพริตติ้มอเตอร์โชว์ โดยที่ยังมีงานโชว์มาทุกปี เธอยังมีการติดตาม  Tiktok : kanokyada มาถึง 1.3 ล้าน โดยใยอดของการเข้าดูมาก 5 ล้านครั้ง และอีก 1 ช่องทางของการติดตามอย่าง Instagram : qanan_kanokyada ที่มากวว่า 3 แสนการติดตาม มีผู้กดติดตามที่มากกว่า 5 หมื่นครั้ง เข้ามารับชมความน่ารักของเธอได้ตามที่วาปเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *