น้องบูม นางแบบสาวสุดอึ๋มที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หมายปอง

สาวสวยดาวtiktok ต่างประเทศ

นักแสดงไอดอลที่สดใหม่เกิดที่นี่ ฉันไม่สามารถบอกได้จากกิจกรรมในอนาคตของฉัน! คุณนิชิโมโตะ มีตำแหน่งงานมากมาย ฉันเลยสงสัยว่าจะเริ่มตรงไหนดี ดูเหมือนว่าคุณกำลังทำกิจกรรมไอดอล คุณทำกิจกรรมไอดอลแบบไหน? คุณใช้งานอยู่หรือเปล่า? ฉันยังทำอยู่ และเมื่อฉันเป็นไอดอล ฉันทำงานภายใต้ชื่อ” ซารินะ โทยามะ ” คุณทำกิจกรรมไอดอลมานานแค่ไหนแล้ว? ฉันทำกิจกรรมไอดอลที่สำนักงานอื่นจนถึงเดือนธันวาคมปีที่แล้ว แต่ฉันลาออกและตั้งบริษัทของตัวเองในเดือนกรกฎาคมของปีนี้เพื่อก่อตั้งกลุ่มไอดอลและเริ่มต้นใหม่จากที่นั่น”

กว่าจะใช้จะมานางเอกAV ได้

การพูดว่า “จริงๆ แล้วเป็นผู้จัดการ” บน Twitter หมายความว่าอย่างไร ผู้จัดการไม่ยากเหรอ?
มันสนุก” คุณไม่หัวสั่นเมื่อคุณคำนวณเงินเหรอ ฉันคิดเลขไม่เก่ง เดี๋ยวก็โดน (หัวเราะ)การทำกิจกรรมไอดอลเพราะโคโรน่าไม่ใช่เรื่องยากใช่ไหม ไอดอลใต้ดินใช้งานได้โดยไม่คำนึงถึงการเจ็บป่วยของ Corona ไม่มีการโทรหรือเสียงจากแฟน ๆ และเราใช้เวลาเป็นระยะเพื่อใช้มาตรการควบคุมการติดเชื้ออย่างละเอียดและแสดงสด ปฏิกิริยาของแฟนๆ เป็นอย่างไรบ้าง เมื่อคุณรู้ว่าคุณนิชิโมโตะที่กระตือรือร้นในฐานะไอดอลจะเปิดตัว AV ในครั้งนี้

#ดาวมหาลัย #เน็ตไอดอล #เด็กน่ารัก#รับโปรโมทรูป #โสด #วัยรุ่น #สาวสวย #เซ็กซี่ #รักนักเรียน #ยิ้ม #สาวน่ารัก

สรุป น้องบูม นางแบบสาวสุดอึ๋มที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หมายปอง

คนที่บอกว่าจะติดตามคุณเสมอแม้ว่าคุณจะเปิดตัว AV ก็ตาม มันจึงอบอุ่น คุณเดบิวต์ใน AV ได้อย่างไร ฉันสนใจ AV มากตั้งแต่ฉันยังเป็นนักเรียนมัธยมต้น ตอนนั้นฉันไม่ได้พูดว่า” ฉันอยากเป็น ” ฉันแค่ต้องการมัน ฉันคิดว่า “ฉันถูกสัมภาษณ์ที่ออฟฟิศ จากที่นั่นทันที และฉันก็ก้าวต่อไปอย่างมั่นคงและกลายเป็นนักแสดง AV

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น