น้องมะเหมี่ยว ทั้งหมวยทั้งแซบ น่าจะเป็นสเปกใครหลายๆคน

คุณรู้จำนวนเงินค้ำประกันที่จ่ายให้กับนักแสดง AV หรือไม่? ขึ้นอยู่กับ “อันดับ” ที่กำหนดโดยรูปลักษณ์ของนางแบบและการเล่นที่เป็นไปได้ ว่ากันว่ามีบางกรณีที่มีค่าใช้จ่าย 50,000 ถึง 100,000 เยนสำหรับนักแสดงวางแผน 1 ล้านเยนสำหรับนักแสดงคนเดียว และ 5 ล้านเยนขึ้นไป สำหรับผู้มาใหม่ที่มีแนวโน้ม

ทำความรู้จักกับวงการเอวี

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ปรากฏตัวเท่านั้นที่สามารถหาเงินได้มากมาย ผู้ที่แนะนำผู้หญิงที่ปรากฏใน AV มักจะจ่ายในรูปของ “ค่าธรรมเนียมการแนะนำ” กล่าวอีกนัยหนึ่งมีบางคนที่พยายามหาเงินโดยทำให้ผู้หญิงปรากฏใน AV ใน “เรื่องราวของ Kowa-i AV Shooting Site ของ Toru Muranishi” (Takarajimasha / ตีพิมพ์) โดย Toru Muranishi ผู้กำกับ AV ที่อยู่ในอุตสาหกรรมมานานกว่า 30 ปี Mr. Muranishi ได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งตามต้องการ เทคนิคของผู้ชายที่ ปรากฏใน AV ถูกเปิดเผย

ผู้หญิงผมสั้น #น่ารัก #สดใส #เซ็กซี่ #สวยบอกต่อ #หุ่นดี #เน็ตไอดอล #นางแบบ #วัยรุ่น #นักศึกษา #รับโปรโมท #sexy #thailand

สรุป ความเซ็กซี่ความเอ็กของเธอน้องเหมียว

อย่างที่คุณเห็น ผู้ชายที่ดูเหมือน “มนุษย์อยู่บนท้องถนน” มาหาคุณมุรานิชิพร้อมกับหญิงสาวคนหนึ่ง ฉันคิดว่าฉันต้องการทำให้ผู้หญิงปรากฏตัวในภาพยนตร์ AV แต่ดูเหมือนว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ตั้งใจจะทำเช่นนั้น จากนั้นชายคนนั้นก็เริ่มข้อเสนอที่น่าประหลาดใจกับนายมูรานิชิ ผู้อำนวยการ คุณไม่เคยถ่ายตอนที่มนุษย์ตาย ฉันจะกระโดดจากด้านบนของสะพานสายรุ้งแล้วกระโดดลงไป คุณถ่ายรูปมันได้ไหม มันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และแม้ว่าคุณจะตาย คุณสามารถจับภาพช่วงเวลาที่มนุษย์เสียชีวิตได้ จึงเป็นเรื่องราวที่ไม่เจ็บปวดไม่ว่าทางใด “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น