น้องซาโมย สาวหมวยน่าหวานขาวอวบอึ๋ม Cup E

บทสัมภาษณ์ น้องซาโมย สาวหมวยน่าหวานขาวอวบอึ๋ม Cup E

นักแสดงสาวซึ่ง Red Notice เปิดตัวเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน อยู่ระหว่างการเจรจาขั้นสุดท้ายเพื่อนำแสดงเป็น Evil Queen ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของดิสนีย์ในภาพยนตร์คลาสสิกปี 1938 เรื่อง Snow White and the Seven Dwarves

พูดคุยกับน้องซาโมย 

นางมารร้ายคือผู้ที่ก้าวเข้ามาที่กระจกวิเศษของเธอและถามอย่างมีชื่อเสียงว่า “กระจก กระจก บนผนัง ใครเป็นคนยุติธรรมที่สุดในพวกเขา” และทุก ๆ วัน The Mirror ตอบสนองต่อราชินีว่าเป็นเธอ เมื่อถึงวันที่ไม่เป็นเช่นนั้น ราชินีก็เข้าสู่จุดจบอันน่าพิศวงที่จะเกี่ยวข้องกับนายพราน คนแคระทั้งเจ็ด แอปเปิ้ลที่มีพิษ และการร้องเพลงมากมาย
Marc Webb กำกับโปรเจ็กต์ที่ Rachel Zegler รับบทเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ในอนาคต

#ไอดอล #นางแบบ #นักศึกษา #วัยรุ่น #ยิ้มหวาน #สาวน่ารัก #นักเรียน #สาวอวบ #สาวแซ่บ #เน็ตไอดอล #นักเรียน #สวยบอกต่อ #พริตตี้ #มหาลัย #แจกความสดใส #ขาว #หน้าใส #สาวสวยต้องมี #นักศึกษา #นักศึกษาน่ารัก #onlyfans

สรุปน้องซาโมย สาวหมวยน่าหวานขาวอวบอึ๋ม Cup E

ฟีเจอร์ใหม่นี้จะมีเพลงประกอบด้วย โดยมี Benj Pasek และ Justin Paul ซึ่งเป็นคู่หูที่ได้รับรางวัลออสการ์และโทนี่ ผู้อยู่เบื้องหลัง La La Land, The Greatest Showman และ Dear Evan Hansen มาเขียนเพลงใหม่สำหรับโปรเจ็กต์นี้ Marc Platt กำลังผลิต กาดอทแสดงนำใน Notice ร่วมกับดเวย์น จอห์นสันและไรอัน เรย์โนลด์ส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น