น้องซาโมย สาวหมวยน่าหวานขาวอวบอึ๋ม Cup E

บทสัมภาษณ์ น้องซาโมย สาวหมวยน่าหวานขาวอวบอึ๋ม Cup E

นักแสดงสาวซึ่ง Red Notice เปิดตัวเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน อยู่ระหว่างการเจรจาขั้นสุดท้ายเพื่อนำแสดงเป็น Evil Queen ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของดิสนีย์ในภาพยนตร์คลาสสิกปี 1938 เรื่อง Snow White and the Seven Dwarves

พูดคุยกับน้องซาโมย 

นางมารร้ายคือผู้ที่ก้าวเข้ามาที่กระจกวิเศษของเธอและถามอย่างมีชื่อเสียงว่า “กระจก กระจก บนผนัง ใครเป็นคนยุติธรรมที่สุดในพวกเขา” และทุก ๆ วัน The Mirror ตอบสนองต่อราชินีว่าเป็นเธอ เมื่อถึงวันที่ไม่เป็นเช่นนั้น ราชินีก็เข้าสู่จุดจบอันน่าพิศวงที่จะเกี่ยวข้องกับนายพราน คนแคระทั้งเจ็ด แอปเปิ้ลที่มีพิษ และการร้องเพลงมากมาย
Marc Webb กำกับโปรเจ็กต์ที่ Rachel Zegler รับบทเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ในอนาคต

#ไอดอล #นางแบบ #นักศึกษา #วัยรุ่น #ยิ้มหวาน #สาวน่ารัก #นักเรียน #สาวอวบ #สาวแซ่บ #เน็ตไอดอล #นักเรียน #สวยบอกต่อ #พริตตี้ #มหาลัย #แจกความสดใส #ขาว #หน้าใส #สาวสวยต้องมี #นักศึกษา #นักศึกษาน่ารัก #onlyfans

สรุปน้องซาโมย สาวหมวยน่าหวานขาวอวบอึ๋ม Cup E

ฟีเจอร์ใหม่นี้จะมีเพลงประกอบด้วย โดยมี Benj Pasek และ Justin Paul ซึ่งเป็นคู่หูที่ได้รับรางวัลออสการ์และโทนี่ ผู้อยู่เบื้องหลัง La La Land, The Greatest Showman และ Dear Evan Hansen มาเขียนเพลงใหม่สำหรับโปรเจ็กต์นี้ Marc Platt กำลังผลิต กาดอทแสดงนำใน Notice ร่วมกับดเวย์น จอห์นสันและไรอัน เรย์โนลด์ส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *