น้องโนเกีย นางแบบสาว เน็ตไอดอล ที่ฮ็อตและน่ารักมากๆน้องโนเกีย พริตตี้น่ารักโดนใจชายไทยหลายคนเธอนั้นมีผลงานมากมายกับนิตยสารออนไลน์ชื่อดังมีผลงานการถ่ายแบบอยู่มากโดยในไอจีของเธอนั้นมีคนติดตามอยู่สองแสนกว่าคนมีรูปที่เธอถ่ายแบบ และการเป็นพริตตี้ของเธอทำให้โดนใจหนุ่ม ๆ

สัมภาษณ์Eriko Nakamura

Eriko Nakamura ผู้ประกาศอิสระที่อาศัยอยู่ในปารีส ได้อัปเดต Instagram ของเธอเมื่อวันที่ 13 เราได้เปิดตัวช็อตอัพไซเคิลของชุดเดรส Chanel ชุดแรกที่เราซื้อเมื่อ 25 ถึง 6 ปีที่แล้ว แขนยาวแต่เดิม  Eriko Nakamura ในชุด “First Chanel” Nakamura กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนที่รับชม Saison de Jericho และร้านทำผมออนไลน์” และกล่าวว่า “ฉันมองเห็นได้จากหน้าอกของฉันบนหน้าจอเท่านั้น แต่ฉันต้องเผชิญกับมันในรูปแบบนี้” เดรสแขนกุดสีดำและสีขาวฉัน ปล่อยกระสุนใส่

#เด็กน่ารัก #สาววัยใส #เด็กมัธยม #สมาคมนิยมคนน่าฮัก #fyp #แฟชั่น
#เซ็กซี่ #ยิ้มอ่อน #สวยมากก #นักเรียน #เด็ก #สาวไทย

สรุปน้องโนเกีย นางแบบสาว เน็ตไอดอล ที่ฮ็อตและน่ารักมากๆ

เดรสแขนกุด อันที่จริงชุดนี้เคยเป็นแขนยาว เขากล่าวหลังจากเผยแพร่ภาพการสวมชุดที่เคยเป็นแขนยาว ชุดที่ฉันซื้อเมื่อ 25.6 ปีก่อน ฉันได้มาจากร้านวินเทจ ชิ้นเดียวคือชาแนลชิ้นแรกของฉันแต่แผ่นรองไหล่และแขนเสื้อหลวมไม่พอดีกัน และฉันเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าโดยไม่ใส่มัน เมื่อวันก่อน ฉันอัพไซเคิล และตอนนี้ ฉันแน่ใจว่ามันจะประสบความสำเร็จอย่างมาก อธิบายรายละเอียด ของการอัพไซเคิล
“ชุดที่หลับใหลมากว่า 25 ปี ถือกำเนิดขึ้นใหม่แล้ว ริบบิ้นผูกเอวก็อาจจะเข้ากันกับเสื้อก็ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น