น้องเดียร์ สาวหมวยน่ารักสไตล์เกาหลีต้องบอกก่อนเลยว่าสาวหน้าหมวยคนนี้เป็นถึงพริตตี้มอเตอร์โชว์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้มีรูปร่างและหุ่นที่สุดแซ่บเลยก็ว่าได้หน้าอกก็ใหญ่สมส่วนทั้งขาวเนียนที่ใครหลายๆคนเห็นต้องตกหลุมรักเธอ เอาเป็นว่าไม่พูดอะไรมากไปชมความน่ารักของเธอได้เลย มีวาร์ปให้ติดตาม น้องเดียร์กันด้วยน่ะ

พูดคุยกัลความน่ารักของดาวTiktok

นักแสดงสาว ยูกะ อิชิดะ (46) อัพเดตอินสตาแกรมของเธอเมื่อวันที่ 12 เผยให้เห็นภาพเพื่อนสนิทของเธอ ยูริโกะ อิชิดะ (52) สวมเสื้อแบรนด์เสื้อผ้าของเธอเอง

สาวสวยจากOnlyfans

อิชิดะโพสต์ภาพอิชิดะยิ้มใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้น “SINME” พร้อมสะกดว่า “ถ้าพูดจริงคงจะน่ารักนะ” มีแต่คนซีเรียสกับเรื่องนี้ เลยแชร์ให้ทุกคนดูดี เสื้อ.ก็น่ารัก” หลังจากนั้น ฉันก็โพสต์รูปของทั้งสองคนที่ใส่เครื่อง All-in-one คนละสีกัน “นิทรรศการนี้เกือบจะเป็นรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมที่สมบูรณ์แบบ ขอบคุณมาก สิ้นปีนี้ด้วยเหตุผลบางอย่าง บางทีเรากำลังบอกว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่

 


สรุปน้องเดียร์ สาวหมวยน่ารักสไตล์เกาหลี

ผู้ติดตาม “น่ารักเสมอแม้เธอไม่จริงจัง” “น่ารักเกินไปแล้ว” “ยูริโกะซังยังสวยทั้งที่นายไม่จริงจัง” “ความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนที่ทำได้ขนาดนี้ อาร์กิวเมนต์วิเศษมาก” “เป็นความคิดเห็นของผู้หญิงจริงๆ เช่น “ยิ้มใส่เสื้อย้อนยุค น่ารัก”, “เพื่อนรัก”, “ชอบสาวสวยรวมมิตร”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น