น้องการ์ตูน น่ารักสดใส เชื่อว่าหลายๆคนต้องชอบแนวนี้กันไม่มากก็น้อย

Elizabeth Hurley ทำให้แฟนๆ ของเธอต้องน้ำลายสอกับสแนปชอต Instagram อันร้อนแรงอีกครั้ง นางแบบวัย 56 ปีรายนี้ลงโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน และแชร์ภาพอันรุมเร้าขณะที่นักแสดงหญิง Austin Powers สวมบิกินี่ขี้เหนียวจากคอลเลกชัน Elizabeth Hurley Beach Collection ของเธอเอง ซึ่งคุณสามารถดูได้ที่นี่

#ไอดอล #นางแบบ #นักศึกษา #วัยรุ่น #ยิ้มหวาน #สาวน่ารัก #นักเรียน #สาวอวบ #สาวแซ่บ #เน็ตไอดอล #นักเรียน #สวยบอกต่อ #พริตตี้ #มหาลัย

ในที่สุด! บิกินี่โซ่สุดโปรดของฉันมาถึงในชุดสีขาวแล้ว ทักทายกับบิกินี่ Celestial ใหม่ล่าสุด” เธอบรรยายใต้โพสต์ A-lister ที่น่าทึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องการหลั่งไหลผ่านโซเชียลมีเดียของเธอด้วยภาพที่สะดุดตา โพสท่าเย้ายวนขณะอวดชุดว่ายน้ำสองชิ้น เอลิซาเบธแบ่งปันภาพซึ่งมีฉากหลังที่งดงามราวภาพวาดท่ามกลางบรรยากาศเขตร้อน

#วาร์ปไอดอล #เน็ตไอดอล #สดใส #คนสวย #สาวสวย #น่ารัก #เซ็กซี่ #นักเรียน

ดาราเบดาซเซิลเลือกแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติด้วยกลอสสีชมพู และเธอเสริมด้วยหมวกคาวบอยฟางแบบเรียบง่ายในขณะที่วางมือบนศีรษะของเธออย่างสบายๆ แฟนๆ ต่างแห่กันไปที่ส่วนความคิดเห็นเพื่อตอบกลับสแน็ปช็อตอันร้อนแรงของลิซ “ความงามตามธรรมชาติอันยิ่งใหญ่” ผู้ชื่นชมคนหนึ่งเขียน “ฉันจะตกหลุมรักคุณตลอดไป LOL” อีกคนแสดงความคิดเห็น “ตาบอดด้วยความสมบูรณ์แบบเช่นนี้” แฟนคนหนึ่งกล่าวเสริม

สรุปน้องการ์ตูน น่ารักสดใส เชื่อว่าหลายๆคนต้องชอบแนวนี้กันไม่มากก็น้อย

ในขณะเดียวกัน กระสุนผมสีน้ำตาลไม่ได้เกี่ยวกับการปล่อยให้อายุหรือน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นสักสองสามปอนด์มาขัดขวางสิ่งที่เธอทำได้ดีที่สุด — โพสท่าในชุดบิกินี่! ดาราสาวสารภาพเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ว่าถึงแม้เธออาจไม่มีร่างกายในวัย 20 ปี แต่ก็ไม่ได้ขัดขวางไม่ให้เธอรักร่างกายอย่างที่มันเป็น ฉันหนักกว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้วอย่างน้อย 10 ปอนด์ แต่ฉันไม่สนใจ ดารา Royals สารภาพอย่างตรงไปตรงมาในระหว่างการสัมภาษณ์ ตอนนี้ฉันอาจจะกินมากขึ้นอีกหน่อย แต่ฉันไม่กินของกลับบ้านและดื่มโซดาเพียงครั้งเดียวในพระจันทร์สีน้ำเงิน ชีวิตสั้นเกินไปที่จะควบคุมอาหารอย่างเข้มงวด สาธุกับสิ่งนั้น ลิซ!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น