ฟ้า เซ็กซี่สีชมพู เธอเป็นนางแบบสายเซ็กซี่อยู่แล้ว

มาดูความเอ็กของฟ้า เซ็กซี่สีชมพู

อันดับแรก มาดูประวัติของวงการบันเทิงกันก่อน ภายในวงการบันเทิงเราจะเน้นที่วงการเพลงที่เฟื่องฟูด้วยบริการจัดจำหน่ายเพลง แผ่นเสียงกลที่มีแผ่นเสียงถูกคิดค้นและผลิตโดย Emile Berliner ชาวเยอรมัน – อเมริกันในปี 1887 อันที่จริงนักประดิษฐ์ โธมัส เอดิสัน ได้พัฒนาแผ่นเสียงทรงกระบอก (phonograph)

มาทำความรู้จักสาวสวยสุดแซ่บ

ในปี พ.ศ. 2420 แต่ก็ไม่เหมาะกับการคัดลอกเพลงและการผลิตซอฟต์แวร์จำนวนมาก และแผ่นเสียงของเบอร์ลินเนอร์ (Gramophone) ก็แพร่หลายไปทั่วโลก เครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ผลิตในประเทศเครื่องแรกในญี่ปุ่นคือในปี พ.ศ. 2453 การออกอากาศทางวิทยุเริ่มขึ้นในปี ค.ศ. 1920 และมีการเล่นเพลงด้วย หลังสงครามโลกครั้งที่สอง การออกอากาศทางโทรทัศน์เริ่มต้นขึ้นและแผ่นเสียงสเตอริโอก็ปรากฏขึ้น ในปี 1970 โซนี่และฟิลิปส์เป็นผู้ประดิษฐ์ซีดี (คอมแพคดิสก์) ในช่วงเวลาที่รุ่งเรืองของรายการเพลงทางโทรทัศน์

 

สรุปฟ้า เซ็กซี่สีชมพู เธอเป็นนางแบบสายเซ็กซี่อยู่แล้ว

นอกจากนี้ ในปี 2010 การจำหน่ายเพลงแบบอัตราคงที่ที่ Spotify นำเสนอนั้นได้เริ่มต้นและแพร่กระจายไปทั่วโลก ด้วยการเข้ามาของ Apple และ Amazon ตอนนี้เราอยู่ในยุคของการฟังเพลงด้วยการสตรีม ไม่น่าแปลกใจที่ศิลปิน บริษัทแผ่นเสียง และบริษัทโฆษณาที่ทำธุรกิจสดทั่วโลกกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น